Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên

thẩm mỹ nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành một trong những thắc mắc khi quyết định nâng mũi, nếu ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công và được chăm sóc tốt thì sau 7 ngày bạn mang theo thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để tái khám và cắt chỉ, sau khoảng từ 4 đến 6 tuần sau khi nâng mũi thì chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn phục hồi, ổn định, lâu dài và bạn mang theo thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Nâng mũi S Line bao lâu thì lành

Dáng mũi cao, thon gọn sẽ giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, xinh xắn hơn rất nhiều, đây chính là lí do vì sao mà ngày càng có nhiều chị em phụ nữ chọn lựa nâng mũi S Line là phương pháp “trùng tu” nhan sắc cho mình. Dáng mũi S Line đẹp hoàn hảo nhanh chóng trở thành một trào lưu gây sốt trên toàn Châu Á và lan rộng ra toàn thế giới. Ngay từ khi ra đời phương pháp nâng mũi S Line này đã “hạ gục” hoàn toàn các kỹ thuật cũ nhiều khuyết điểm và đặc biệt rất được yêu thích.

nâng mũi bao lâu thì lành
Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi không những thon đẹp mà còn cao và cong nhẹ hình chữ S mịn màng từ gốc mũi đến đầu mũi, dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt, mang đến cho bạn ngoại hình ưa nhìn như ý.

Không như kỹ thuật nâng mũi cũ là chỉ “độn” sụn nhân tạo vào sóng mũi gây ra nhiều biến chứng cho vùng đầu mũi, kỹ thuật nâng mũi S Line là sự kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ “vàng” phù hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo, quan trọng là phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên có thể tránh được các biến chứng thường gặp khi nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Quy trình của kỹ thuật nâng mũi S Line:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … thích hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm rất cần thiết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ:

Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

mũi cao

Để sở hữu chiếc mũi cao như ý bạn cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ – Ảnh dreamstime.com

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành thương?

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật không quá phức tạp và nhanh chóng đem lại dáng mũi đẹp cho bạn, sau 5 – 7 ngày là mũi bạn sẽ hết sưng, tuy nhiên phải 3 – 6 tháng thì dáng mũi của bạn mới hoàn toàn ổn định, vững chắc. Trong thời gian này bạn nên hạn chế các đụng chạm mạnh đến vùng mũi.

minh họa phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên – Ảnh Minh Họa

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi này yêu cầu bác sĩ cần khéo léo trong những thao tác xử lí phần đầu mũi và sóng mũi, sao cho dáng mũi sau khi nâng đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Điều này quả thực không dễ dàng gì, vì yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của bác sĩ thực hiện.

Những chuẩn bị khi nâng mũi

Chuẩn bị cho phẫu thuật mũi thẩm mỹ của bạn tại Trung tâm Phẫu thuật, Bệnh viện Thẩm mỹ có thể bao gồm:

Xét nghiệm đánh giá y tế

Chụp ảnh mũi của bạn để cho phép hình ảnh máy tính thể hiện kết quả hậu phẫu tiềm năng.

Dùng một số loại thuốc hoặc điều chỉnh các loại thuốc hiện tại của bạn.

Không hút thuốc trước khi phẫu thuật

Tránh dùng aspirin, thuốc chống viêm và bổ sung thảo dược do tăng nguy cơ chảy máu.

Bạn cũng nên kiêng ăn một số món ăn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nữa đấy.

Đào Vinh Quang

Tôi là Đào Vinh Quang, một Bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam, qua nhiều nơi công tác cũng đút kết cho mình một số nội dung về thẩm mỹ, hy vọng sẽ giúp ít được bạn. Những nội dung không nguồn, bạn vui lòng liên hệ với tôi để xác thực thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *